Bandsintown
get app
Sign Up
Log In
Sign Up
Log In

Phone icon
Get App
Artists & VenuesPromotersHelp
PrivacyTerms
Mr D Tickets, Tour Dates and Concerts
Mr D Tickets, Tour Dates and Concerts

Mr DVerified

1,372 Followers
Never miss another Mr D concert. Get alerts about tour announcements, concert tickets, and shows near you with a free Bandsintown account.
Follow
No upcoming shows
Send a request to Mr D to play in your city
Request a Show

Bandsintown Merch

Circle Hat
$25.0 USD
Live Collage Sweatshirt
$45.0 USD
Rainbow T-Shirt
$30.0 USD
Circle Beanie
$20.0 USD

Concerts and tour dates

About Mr D

ื่อ Mr.D (ด.ช.ดอดำ หั๋มห้อย)
อายุ 10 ขวบ
ภาษา ลาว – ลิง
ครอบครัว บิดา - Mr.T
พี่ชาย - ฮิโรมิ โก (ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่โรงเรียนคุโรมาตี้)
การศึกษา โรงเรียนฝึกลิง สุราษฏร์ธานี
Internationnal School Babu ( ISB)
Grade -5
ผลงาน ละคร “วัยซนคนจัญไร” (ทีไอ้ทีวี)
“ลาวออก” (ช่อง แคบมะละกอ)
“แก๊งสืบหาหอยแครง 07” (ช่อง แคบมะละกอ)
ละคร :“ก๊วนใสหัวใจสะเดิ่ง” (ช่อง แคบมะละกอ)
พิธีกรรายการ “อุรังอุตังคลับ” (ไอทีวี)
The Monkey Show
ความสามารถพิเศษ เก๊กลาว
พูดภาษาลิง ปิ้งตุ๊กแก
[แก้ไข] อื่นๆ
[แก้ไข] ขอเชิญทุกท่าน เข้าร่วม โครงการ เรารักMr.D

โครงการเรารักMr.Dเป็นโครงการ การกุศล ก่อตั้งขึ้นเพื่อ ส่งMr.D กลับคืนสู่ป่า เนื่องจากลิงบาบู พันธุ์Mr.D เป็น!ที่อยู่ในขั้นอันตราย ใกล้จะสูญพันธ์ ควรอนุรักษ์ไว้เพื่อให้คนรุ่นหลัง รู้ซึ้งถึง ความดำ ความขี้เก๊ก และ ความเสี่ยว สืบต่อไป

ลิงบาบู พันธ์ Mr.D ถือว่าเป็นสัตว์ที่มีเสียงไพเราะมาก คล้ายกับเสียง สุนัขตะกุยข้างฝา ปกติจะชอบเก๊กลาว ลิงพันธ์นี้อาศัยอยู่ในแอฟริกา จะพบบ้างตามเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น ประเทศลาว และกัมพูชา และประเทศไทย(ในประเทศไทยมีเพียง1ตัวเท่านั้น ถือว่าใกล้จะสูญพันธ์เป็นอย่างมาก)

และเนื่องจาก มีคนบางกลุ่ม นำสัตว์ ป่า ที่ใกล้จะสูญพันธ์ ชนิดนี้ ออกมาแสดงโชว์ตาม สถานที่ต่างๆ สร้างความ อุจาดตา สงสาร และ เสนียดติดตา แก่ผู้ที่ได้รับชมเป็นอย่างมาก เท่านั้นยังไม่พอ ยังบอกว่า จะGo Inter พาสัตว์ ป่าสงวนชนิดนี้ ไปแสดงยังต่างประเทศอีก ทางเรา จึงต้องยับยั้ง คนกลุ่มนี้ ไม่ให้ ทารุณ ลิงบาบูนที่หายากเช่นนี้อีก.

ส่วนนี่ เป็นงานวิจัยของคุณ Crazy~olo
ภาพหน้าปกงานวิจัย
ภาพหน้าปกงานวิจัย

ลักษณะ เป็นลิงรูปร่างคล้ายคน ไม่มีหาง เป็นลิงที่มีขนาดใหญ่ ตัวผู้หนัก 75-100 กก. ตัวเมียหนัก 45-67 กก.แขนยาวแต่สั้นและค่อยข้างเล็ก มีขนยาวรุงรังสีน้ำตาลแดง หูเล็กมากเมื่อเทียบกับชิมแปนซีและกอริลล่า ตัวผู้จะมีถุงลมใต้คอหอยเจริญมากดีมาก เพื่อไว้ใช้ร้องเพลงแหกปาก โดยลิงพันธุ์ Mr.D จะถนัดพูดภาษาลาวและภาษาลิงเป็นพิเศษ และเมื่อมันโตเป็นหนุ่มเต็มตัวอวัยวะเพศจะเจริญห้อยย้อยเป็นถุงขนาดใหญ่เห็นได้ชัด คำว่า " อุรังอุตัง " เป็นภาษามลายูมีความหมายว่า " คนป่า " ลิงอุรังอุตังมี 3 พันธุ์ คือ พันธุ์สุมาตรา,พันธุ์บอร์เนียว และ พันธุ์ Mr.D

นิสัย ชอบอยู่กับสิ่งสกปรกและซกมก สังเกตได้จากขนบนหัวจะเป็นสีเหลืองและใบหน้ามีสีดำ เนื่องจากอุปนิสัยของลิงอุรังอุตังพันธุ์นี้ชอบไปมุดกองอุจจาระและสิ่งปฏิกุลต่างๆ นอกจากนี้แล้ว ยังมีอุปนิสัยชอบเก๊กลาว และพูดภาษาลาวเก่งมาก สามารถพูดภาษาไทยได้นิดหน่อย เพราะเนื่องจากพ่อเป็นคนไทย จึงเป็นลูกผสมระหว่างคนกับลิงโดยสมบูรณ์ ชอบร้องเพลงแนวฮิปๆ เพื่อเกี้ยวพาราศีตัวเมีย แต่เมื่อมันร้องเพลงมักจะโดนตัวเมียรุมทำร้าย เพราะเนื่องจากเสียงที่มันแผดร้องออกมาจะไปทำให้ ตัวเมียหมดอารมณ์ผสมพันธุ์ อย่างไรก็แล้วแต่ก็ยังมีกลุ่มสิ่งมีชีวิตบางกลุ่มซึ่งชอบเสียงของลิงอุรังอุตังพันธุ์นี้ โดยสิ่งมีชีวิตกลุ่มนี้มักได้รับว่าจ้างมาเพื่อบังคับให้ชอบ ถ้าไม่ชอบก็จะโดนลิงอุรังอุตังพันธุ์นี้บังคับ ให้รับประทานสิ่งปฏิกุล จึงต้องจำยอมทำตาม ปัจจุบันลิงพันธุ์นี้ประเทศไทยจะจดทะเบียนเป็นสัดสงวน เนื่องจากว่าลิงอุรังอุตังพันธุ์นี้มีอยู่ตัวเดียวในโลก และมีนโยบายที่จะขยายพันธุ์และปรับปรุงพันธุ์เพื่อนำ ไปเป็นสัตว์แลกเปลี่ยนเพื่อเจริญสัมพันธไมตรีระหว่างประเทศ โดยตอนนี้สถาบันพันธุวิศวกรรมแห่งชาติ ได้รับการติดต่อจากรัฐบาลจีนเพื่อรับเป็นสัดเชื่อมสัมพันธไมตรีแล้ว โดยนำไปแลกกับหมีแพนด้า

การสืบพันธุ์ เป็นที่น่าเสียดายที่ลิงอุรังอุตังพันธุ์นี้เป็นหมันตั้งแต่กำเนิด ไม่สามารถสืบพันธุ์ได้ เนื่องจากเป็นการผสมพันธุ์ระหว่าง เจ้าของค่ายกันตนาและลิงอุรังอุตังพันธุ์สุมาตราเพศเมีย ซึ่งเป็นกรณีเดียวกับม้าผสมพันธุ์กับลาได้ลูกเป็นล่อ ซึ่งลูกจะเป็นหมัน ซึ่งก็คือกรณีเดียวกัน

อาหาร อาหารหลักในธรรมชาติของมันได้แก่อุจจาระและสิ่งปฏิกุลทุกชนิด นอกจากนี้มันยังชอบกินพวกแมลงสาบเป็นอาหารว่างยามที่อุจจาระขาดแคลนอีกด้วย
ภาพ Mr.D ในปัจจุบัน
ภาพ Mr.D ในปัจจุบัน
[แก้ไข] ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม "แบ่งปันน้ำใจ ซื้อกล้วยให้Mr.D"

สำหรับกิจกรรมนี้ จัดตั้งขึ้น เพื่อหารายได้เข้าร่วมโครงการ"เรารักMr.D" ซึ่งเป็นโครงการอนุรักษ์ลิงบาบูหายากพันธ์Mr.D ช่วยให้ Mr.Dกลับคืนสู่ป่า

ในกิจกรรมนี้ ทางเรา มี"กล้วยพันธ์ชะนีดำ"ไว้ให้ทุกท่าน ซื้อให้Mr.D รับประทาน โดยกล้วยพันธ์ชะนีดำนี้ เป็นกล้วยชนิดพิเศษ สามารถหาได้ในกัมพูชาด้านที่ติดกับแมกซิโกเท่านั้น

เมื่อซื้อกล้วยพันธ์ชะนีดำให้Mr.Dรับประทานแล้ว ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษ สามารถ ตบเกรียนMr.Dด้วยความเมตตากรุณาได้แบบไม่ยั้ง

เพียะ!เพียะ!เพียะ!เพียะ!เพียะ!เพียะ!เพียะ!เพียะ!เพียะ!เพียะ!เพียะ!

นอกจากจะมีกิจกรรมซื้อกล้วยแล้ว ในบริเวณรอบงาน ยังมีเกม"ปาไข่ชิงรางวัล" ใครปาได้โดนกลางเป้าMr.Dมากที่สุด ก็รับรางวัล กางเกงในลายMr.D มูลค่า0.02 กีบลาว ทันที!

สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรม ติดต่อ กรมปศุสัตว์ กระทรวงไอซีที ประเทศลาว.


[แก้ไข] “มิสเตอร์ดี” จับไมค์ฉายเดี่ยว ดี๊ด๊าร่วมงาน “มังกี้มิวสิก”

หลังจากคลอดอัลบั้มเพลงชุด “กล้วยใสหัวใจลาว” ออกมาไม่ทันไร “มิสเตอร์ดี” ก็ถูกทาบทามว่าเป็นลิง เลยได้ไปอยู่ค่ายเพลงอย่าง “มังกี้มิวสิก” ซะแล้ว แต่ดันไม่ได้รับการยอมรับ จึงต้องถูกจับเข้ากรงสัดป่าสงวน แต่มิสเตอร์ดีก็ยอมรับ อย่างงี้สิถึงเรียกว่าลูกลิง

“มิสเตอร์ดี” กล่าวพร้อมรอยยิ้มว่า “ดีใจมากครับที่ผมได้มีโอกาสร่วมกับกรมอนุรักษ์สัด โดยส่วนตัวแล้วผมติดตามดูข่าวการอนุรักษ์ผสมเทียมลิงของมาโดยตลอดเรียกว่าเป็นข่าวในดวงใจเลย ลิงทุกตัวที่ผลิตออกมานั้นแน่นไปด้วยคุณภาพทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเนื้อ จังหวะโชว์ลาว ลิงทุกตัวต่างทำงานกันอย่างมืออาชีพจริงๆเลยครับ คิดไปคิดมาแล้วรู้สึกขนลุกเลยที่เมื่อก่อนเนี่ยได้แต่ส่งกำลังใจให้ลิงในกรมอนุรักษ์และผสมเทียมลิง

ตอนนี้ต้องมาทำงานร่วมกับลิงแล้วรู้สึกตื่นเต้นครับ และดีใจมาก ตอนนี้รายละเอียดเรื่องโกอินเตอร์ยังไม่ทราบอะไรมาก ว่าต้องไปป่าไหน แต่ว่ามีการจับเข้ากรงไปแล้ว เรื่องงานกำลังคุยตกลงกันอยู่ครับ ส่วน ละครลิงนั้นยังไม่แน่นอนแต่ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะแสดงแนวเดิมเพราะว่าได้กล้วยด้วย พูดถึงกรมอนุรักษ์และผสมเทียมลิง อยู่ในดวงใจของผมเลยละครลิงของเค้าแน่นไปด้วยคุณภาพจริงๆลิงที่ผมประทับใจคือลิงบาบูนเพราะมันคล้ายๆผม กับพี่ๆคิงคองมีเจอกันบ้างแล้วเป็นกันเองและใจดีทุกคนเลยเรียกผมว่าลิง ส่วนกับทางค่าย กันตนา นั้นผมก็ยังคงเล่นละครลิงอยู่ไม่ไปไหนแน่ๆ จะขอออกมาหากล้วยกินก่อน เรียกว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดของผมเลย จึงตื่นเต้นนิดหน่อย”

เนื่องจากเหตุการณ์นี้ จึงโดนจับไปตรวจสอบเชื้อไวรัส แต่น้องเวลก็ยังไม่หวั่น กล่าวกับฝูงเสือชีต้าอเมริกันว่า

“อยากให้แฟนๆทุกตัวคอยเอาใจช่วยผมด้วยนะครับและคอยลุ้นกันว่า สังกัดใหม่ นี้ ผมจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้างแต่ที่แน่ๆเลยคือต้องเป็นลิงที่เก๊กลาวได้เก่งขึ้น และสามารถแพร่เชื้อไวรัสได้มากขึ้น ขอบคุณครับ อุบบะ อุบบะ โครก


นอกจากนี้ยังมีการจัดงาน "Back to ป่า"เพื่อต้อนMr.Dเป็นอย่างดี โดยมีการจัดแสดงละครลิงจากคณะละครสัด และมียีราฟฉี่ปุ่นจัดแสดงไว้มากมาย มีผู้ชมหลายคนรีบมาร่วมงานแต่เช้าเพื่อชมการแสดงสดของมามี่โป๊ะโกะ,โดเรม้อย สร้างกระแสตอบรับจากแฟนๆอย่างท่วมท้น

นอกจากนี้ในงานยังมีผู้ชื่นชมมากมาย
ภาพ Mr.T ผู้เป็นบิดา
ภาพ Mr.T ผู้เป็นบิดา

"ผมภูมิใจมากครับที่ประเทศไทยค้นพบลิงพันธุ์ใหม่หายากนี้"สมชาย กล่าวขณะถ่ายรูปน้องเวลที่กำลังกินกล้วย

"เราควรเอาไปแลกหมีแพนด้าครับ"เสียงจากแฟนเพลง
[แก้ไข] สุดอนาถ+ทุเรศ เมื่อแพทย์ที่ รพ.แห่งหนึ่ง ได้นำMR.D เข้าห้องผ่าตัดกระดูกเล็บขบ

เมื่อน้องเวรชื่อดังได้ทำการเดินสะดุดขาตัวเองล้ม แพทย์ตะลึง!!!!!เมื่อพบว่าMR.Dนั้นมีอวัยวะทุกอย่างที่เหมือนกับลิงบาบูนโสโครกแต่มีสิ่งหนึ่งที่ไม่เหมือนนั่นคือครวยนั่นเอง ที่แปลกก็คือMR.D มีครวยขนาดเท่านิ้วก้อยของหัวแม่ตรีนตัวเอง คุณแม่ของMR.D ออกมากล่าวต่อสื่อว่าตนเองได้มีอะไรกับลิงบาบูนที่ตัวเองซื้อมาเลี้ยงไว้ แต่กลัวน้องเขาจะรู้จึงปิดบังมาตลอด ส่วนพ่อของMR.D ก็ออกมากล่าวต่อสื่ออีกว่าตนนั้นไม่ใช่พ่อที่แท้จริงของเด็ก แล้วความจริงเป็นอย่างไร ทางกองพิสูจน์หลักฐานกำลังเร่งดำเนินการอยู่


[แก้ไข] Mr.D เต้นกระจาย เปิดอัลบั้มพิเศษขอบคุณ...แฟนคลับโห่กันลั่นฮอลล์ !!

เรียกเสียงโห่ได้สนั่นฮอลล์สมเป็นลิงขวัญใจทั่วประเทศจริงๆ สำหรับ “Mr.D ด.ช. ดำเมี้ยง เกรียนเทพ” หลังจากที่ไม่ประสบความสำเร็จกับอัลบั้มแรกสดๆ ร้อนๆ กับอัลบั้ม “ Mr.D Go ป่า ” จนได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามว่าเป็นนักร้องที่หน้าเหมือนลิง เต้นเหมือนลิง และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ วันนี้ MR.D ได้เปิดตัวอีกครั้งอย่างสะถุนกับอัลบั้มพิเศษที่มีชื่อว่า “ MR.D return to jungle ”

โดยจัดขึ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่ สวนสาดดุสิต ที่ผ่านมา โดยงานนี้ผู้กำกับ ยังได้ฤกษ์เปิดตัวละคร “ ก๊วนใส หัวใจลิงป่า ” ของค่ายกันตนาไปพร้อมๆ กันด้วย โดยได้ขนเหล่าทัพสาดป่ามาร่วมงานกันเพียบ อาทิ เพื่อนลิงต่างๆ เต่า กระต่าย จิ้งจก ตัวเงินตัวทอง ฯลฯ โดยมี MR.D ร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย

เรียกว่าบรรยากาศภายในงานวันนั้นดูจะคึกคักเป็นพิเศษ ได้รับความสนใจจาก เพื่อนสาดป่า เมื่อ MR.D ออกมาเปิดตัวพร้อม หางเครื่อง ด้วยเพลงมันส์ๆ อย่าง “ กุมันเกรียน ” เล่นเอาบรรดาแฟนคลับรุ่นจิ๋วโยกย้ายส่ายหัวกันเป็นแถว และบ่นกันว่า " กุไม่ได้มาดูลิงบาบูเต้นน่ะเฟ้ย !! "

ก่อนที่จะปิดฉากลงด้วยเพลงซึ้งๆ อย่าง “ กินกล้วยกันไหม ” ที่ MR.D ร้องได้ดังใจเสียงก้องกังวาน ทำเอาทุกคนตกตะลึ่งไปชั่วขณะ ก่อนที่จะตามมาด้วยเสียง ด่า โห่ร้อง ลั่นฮอลล์ งานนี้ก็เลยไม่พลาดที่จะต้องมีเซอร์ไพรส์ เมื่อพี่สาวสุดที่รัก “สะถุน” หอบกล้วยหวีใหญ่มามอบให้พร้อมตบหัวไป 1 ฉาบ เล่นเอา MR.D ขี้แตก แต่เห็นงานนี้คนที่แอบสงสาร คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “พ่อโอ๋-ฐาปกรณ์ ดิษย์นันท์ และคุณแม่ตุ๊กตา ดิษย์นันท์” ที่มานั่งคอยให้กำลังใจอยู่ไม่ห่างงานนี้เลยจบด้วยความสะถุนกันทั่วหน้า อย่างนี้ขอให้ยอดขายพุ่งทะลุพันเร็วๆ นะจ๊ะ เพราะงานนี้แค่เห็น MR.D แจกลายเซ็นต์ให้แฟนคลับก็รู้แล้วว่าเป็น ที่น่ารังเกลียด ของเด็กไทยทั่วประเทศจริงๆ
[แก้ไข] พบชาวปามูลติดชื้อไวรัส

คือ เชื่อไวรัส Mr.D นั่นเอง ตามความหมายในการแพทย์และพจนานุกรมหน้าที่704บรรทัดที่99 ระบุไว้ว่า.... -ผู้ที่ติดเชื้อนี้เป็นอาการของคนไม่เจียมตัว -คิดว่าตัวเองเก่ง ใช้อำนาจบ้าเลือกหน้าเงินจะผลาญเงินพ่อแม่ -มีอาการ ขี้เก๊กขึ้นสมอง ชอบกระดีดกระดิ้นบนเวที่คอนเสริตต่างๆ จะชอบไปเจรือกกะเขา หรือแม้แต่กระทั่งความคิดก็คิดว่าตัวเองหล่อแล้ว -ผู้ติดเชื้อนี้มักจะมีหน้าตาหมองคล้ำ ก้นจะแดงคล้ายๆลิงบาบูนรวมไปถึงหน้าตาด้วย -จะมีอาการแบบขั้นที่เรียกว่า เกรียนระยะสุดท้าย -ศัพคำนี้จะใช้เรียกคนๆนั้นว่า ไอMr.D ซึงจะเป็นศัพคำใหม่ที่จะมาแทนคำว่าเกรียนในอนาคต ศัพคำนี้จะใช้เรียกคนๆนั้นว่า ไอMr.D ซึงจะเป็นศัพคำใหม่ที่จะมาแทนคำว่าเกรียนในอนาคต

ศัพคำนี้จะใช้เรียกคนๆนั้นว่า ไอMr.D ซึงจะเป็นศัพคำใหม่ที่จะมาแทนคำว่าเกรียนในอนาคต

ศัพคำนี้จะใช้เรียกคนๆนั้นว่า ไอMr.D ซึงจะเป็นศัพคำใหม่ที่จะมาแทนคำว่าเกรียนในอนาคต

ศัพคำนี้จะใช้เรียกคนๆนั้นว่า ไอMr.D ซึงจะเป็นศัพคำใหม่ที่จะมาแทนคำว่าเกรียนในอนาคต
[แก้ไข] วิธีดูอาการของผู้ที่ติดเชื้อMR.D

1. ทำตัวเป็นเกรียนเทพ
2. ชอบนั่งสูบโดจิน โดยไม่ขุด
3. ด่าชาวบ้านไปทั่ว ไม่ว่าเขาคุยไรกัน ก็ขอแค่ได้ด่า
4. ชอบเปรียบเทียบว่า ใครดีกว่าใคร (มักพบในบอร์ด กีฬา/ดนตรี)
5. เห็นคนอื่นได้ดีไม่ได้

อาการเหล่านี้ทางการแพทย์ยังไม่มีวัคซีนรักษาซึ่งต้องปรับให้แก่สันดาน
[แก้ไข] ขอบริจาค

เพื่อลิงพันธุ์เหรี้ยนี้จะได้กลับไปสู่ป่า ปาปัวนิวกินี หรือจะเอามันถ่วงน้ำที่ คลองแสนแสบ ถ้าจะทรมาน กุไม่สนับสนุนให้ทำ(เบาๆ) กุขอแนะนำว่า ให้พวกมรึง จับมันเข้าป่าที่ไฟฟ้าเข้าถึง แล้วจับมันมัดมือมัดเท้า ถ่างตา ให้มันขยับไม่ได้ แล้วเปิดหนังโป๊ให้มันดู ติดต่อกันเป็นเวลา 3 วัน มันจะเงี่ ย น จะทรมานอย่างแรง ไม่พอ เอา ญ มาเต้นรูดเสา์ให้มันดู ไม่ต้องใส่เสื้อนะ เอาให้มันดูอย่างงั้นหล่ะ แล้วให้เอาที่ถ่างตา ออก ให้มันนอน ครึ่งชม. มรึงก็ปลุกมันมาทั้งงัวเงียอย่างนั้นหล่ะ แล้วก็พอมันเริ่มรู้สึกตัว ก็จับมันถ่างตา แล้วแก้ผ้ามัน แล้วเอา ยางมัดผม ดีดไข่มัน 100 ครั้ง ถ้ามันมีหมอย ก็จัดการดึง หมอย มันมาทีละเส้นหรือทั้งกระจุก แต่ถ้ามันไม่มีหมอยให้ข้าม ทีนี้พวกมรึงก็หยดน้ำตาเทียน ใส่ไข่มัน (คิดภาพแล้วสะใจโว้ย แนะนำให้ใช้เทียนพรรษา เพราะเล่มใหญ่ดี) ไม่พอ มรึงก็เอา เอาเทียนลนไข่มัน ให้มัน ทรมานพอ อย่าให้ไหม้ ไม่งั้นไม่สะใจ แล้วพวกมรึงก็เอาน้ำแข็งกั๊กมาประคบไข่มัน แล้วให้ผู้ร่วมอุดมการณ์อีกคนถามมันว่า ดีขึ้นยัง ถ้ามันบอกดีขึ้น มรึงก็เอา ยางมาดีดอีก 51.5 ครั้ง อีกครึ่งครั้งให้พวกมรึงดีดแล้วค้างยางไว้ แล้วไม่ต้องถามมันแล้ว ทีนี้มรึงก็เอามีด กรีดเนื้อมัน แล้วจัดการ เอาเกลือ โรย ตามด้วย น้ำส้มสายชู ตามด้วยกรด ลงทีแผล อย่าให้ต่อเนื่องต้องให้มันหายนิดๆแล้วเติมความแสบให้มันทีละนิด ไม่พอ ต้องทำหลายๆแผล ทีนี้ เตรียมแส้เอาไปฟากหลังมันให้พอเป็นแผล แล้วจัดการเอาเอา ของเดิมไปจัดการราดมันต่อ ทีนี้ รอให้แผลมันเน่า ก็เอาหนอนแมงวัน ไปไชมันเพื่อรักษาเชื้อโรค จัดการ โกน ผมสีทอง อันขัดกะสีผิว ของมัน เพื่อไม่ให้ ขัดตา ตัดกล่องเสียง ออก เพื่อไม่ให้มันร้องเพลง เพื่อไม่ให้สัดตัวเมีย หมดอารมณ์ทางเพศ จัดการทาโลออนในโฆษณานึง แล้วเอาเครื่องมัดมือมัดเท้า ให้มันอ้า รั๊กแร้ไว้ แล้ว ให้แรด วิงชน ตามโฆษณา แค่นี้มันก็จะตาย

Credit : LiPuK_LoP แห่งประมูล
[แก้ไข] คำสัมภาษณ์

* การแสดงโชว์ลิง เอ๊ย คอนเสิร์ตของ Mr.D(um) ได้เสร็จสิ้นไป เรามาฟังเสียงตอบรับของผู้เข้าชมกันหน่อยนะครับ

" รู้สึกยังไงกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ ? "

" ไม่ทราบค่ะ ดิฉันหลับตลอด พอดีมาเป็นเพื่อนลูก ได้ตั๋วฟรีมา มีคนหน้าตาคล้ายผู้บริหารกันตนามาแจกถึงบ้าน เลยพาลูกมาดู พอเห็นนักร้องแล้ว ดิฉันหลับเลยค่ะ ลองถามลูกดิฉันดูน่าจะดีกว่านะคะ " คุณระเบียบรัดแน่น พงพานิด อายุ 50 ปี อาชีพสอดรู้สอดเห็น

( หันไปถามลูก ) " รู้สึกยังไงกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ ? "

" ไม่ทราบเหมือนกันครับ ผมหลับก่อนแม่ซะอีก ตื่นมาอีกทีก็จบแล้วครับ " ด.ช. ระเบียบลาว พงพานิด อายุ 12 ปี อาชีพ รับจ้างเรียน

" ครับ ๆๆๆ ขอบคุณครับ เราไปหาผู้ชมท่านอื่นดีกว่าครับ "

" รู้สึกยังไงกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ ? "

" เยี่ยมเลยครับ !! ผมเพิ่งรู้ว่าลิงก็ร้องเพลงได้ด้วย !!~ " คุณทัดสิน ชินนาวัด อายุ 53 ปี อาชีพ รับจ้างซุกหุ้นทั่วประเทศ

" รู้สึกยังไงกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ ? "

" ไม่ดีครับ ขายชาติมาก ๆ เราไม่ยอมเด็ดขาด " ~ ( ขบวนการพันธมิตรประชาธิปไตย )

" เอ่อ ขายอะไรครับ ไม่เห็นขายอะไรนี่นา "

" ขายหน้าครับ ขายหน้ามาก ๆ " พลตรี สำรอง สีเมือง

" เอ่อ แล้วคุณละครับ "

" โอ้วบระเจ้าจอชมันยอดมาก " อุดม แมรงพาหนี

" เรามาทางนี้ดีกว่าคระบ. . . รู้สึกยังไงกับการแลดงครั้งนี้ครับ "

" คอมอชวย ออกไป!!! " ข้อมูลปกปิด


[แก้ไข] คำให้การของเว็บยไซต์อื่นๆ

"อัจฉริยะทางด้านเสียงร้อง และความสามารถทางดนตรีระดับสากล Mr.D:Go Inter" ฮิตติดกระแสไปแล้วเรียบร้อยความมุ่งหมาย สำหรับเจ้าของสโลแกนนี้ "มิสเตอร์ดี" นักร้องมาดเข้มวัยกระเตาะเบอร์แรกของค่ายในเครือกันตนา ไอเอ็มซี เรคคอร์ด ที่เป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ไปแล้วเรียบร้อย ทุกเวบไซต์ แต่ที่เป็นที่พูดถึงมากที่สุด คงหนีไม่พ้นกระแสทางอินเทอร์เน็ตที่ถูกโจมตีอย่างหนัก ทั้งเวบแฟนคลับ และเวบบอร์ดอื่นๆ วันนี้ ทีมโปรดิวเซอร์ออกโรงมาชี้แจงถึงเหตุผลในการสแกนคำพูดในเวบบอร์ดแฟนคลับ ว่า ตนไม่เชื่อว่าจะมีกระแสต่อต้านจากคนไทยจริง ข้อความที่หยาบคายที่ถูกโพสต์ในเวบไซต์นั้น เชื่อว่าเป็นกลุ่มคนกลุ่มหนึ่ง ที่ถูกจัดตั้งมาเพื่อดำเนินการนี้โดยเฉพาะ ซึ่งตนก็ไม่สามารถระบุได้ว่า ใครอยู่เบื้องหลังคนกลุ่มนี้ อย่างไรก็ดี จะไม่พยายามสืบหาต้นตอ เพราะคิดว่าเป็นเรื่องไร้สาระ เวบแฟนคลับเป็นแหล่งรวมของแฟนๆ ที่ชื่นชอบในตัวนักร้องและผลงานเพลง จึงไม่เชื่อว่าจะมีแฟนเพลงมาใช้คำพูดหยาบคายเสียหายในเวบไซต์ นอกเสียจากจะเป็นกลุ่มคนได้รับการว่าจ้างมาจากที่อื่น ระบุเป็นไปไม่ได้ ที่ความเห็นในกระทู้จะเป็นไปในเชิงลบมากขนาดนี้ นอกเสียจากเป็นข้อความที่ส่งมาจากคนกลุ่มหนึ่งเท่านั้น จึงจำเป็นต้องใช้ระบบกรองคำพูด เพื่อป้องกันตัวอย่างที่ไม่ดีให้แก่เยาวชนที่เข้ามาเยี่ยมชมเวบไซต์ ชี้ ผลงานเป็นตัวพิสูจน์ได้เป็นอย่างดีแล้ว อัลบั้มวางแผงไม่ถึงเดือน กระแสตอบรับดีเกินคาด คนส่วนใหญ่ ก็ให้การต้อนรับน้องเวลล์ หรือมิสเตอร์ดี เป็นอย่างดี ทั้งงานวันแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม Mr. D "Go Inter" เมื่อวันที่ 21 เมษา ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ และล่าสุด 7 สีคอนเสิร์ต ที่ผ่านมา ก็มีแฟนเพลงมารอต้อนรับ และชมฟรีคอนเสิร์ตกันคับคั่ง ซึ่งงานนี้เล่นเอาน้องเวลล์ยิ้มแก้มปริ พร้อมฝากกล่าวขอบคุณแฟนเพลงชาวไทยทั้งประเทศที่ให้การตอนรับตนเป็นอย่างดีเสมอมา พร้อมฝากซิงเกิ้ลที่ 2 ที่กำลังจะออนแอร์ให้ได้ชมกันเร็วๆ นี้ ในแนวฮิพฮอพ-แดนซ์ ซึ่งใช้เทคนิค CG ในการทำมิวสิควิดิโอให้ออกมาทันสมัย ลูกเล่นแพรวพราว ให้สบกับคอนเซ็ปท์ "โก อินเตอร์" เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนๆ ทุกคน ซึ่งอยากให้แฟนๆ ติดตามชมทางไอทีวี เร็วๆ นี้ สำหรับข่าวคราวความคืบหน้าและตารางการทัวร์คอนเสิร์ตสามารถติดตามได้ทางเวบไซต์ http://www.mrdfanclub.com
[แก้ไข] เจาะใจ Mr.D

มื่อบ่ายวันนี้ ทางค่ายโซเน่ามิวเสืยกได้นำทัพ Planet of the ape เพื่อบุกเข้าไป ยังป่าลึกตอนใต้ของอเมซอน นัยว่าจะหลอกพา Mr. D มันไปปล่อยในป่าด้วยการเอากล้วย เข้าล่อ แต่โชคร้าย Mr. D มันดันรู้ตัว แล้วไล่เกาะคนในกองไม่ปล่อย เลยจำใจพาตัวมากลับ มาด้วย

จากนั้นจึงวางแผนโปรโมทเทปชุดใหม่เพื่อให้ต่างชาติเป็นที่รู้จัก โดยจะประเดิมที่ ประเทศลาวเป็นประเทศแรก และก็เป็นประเทศสุดท้าย ซึ่งทางค่ายมีแผนที่จะจัดงานยักษ์ ระดับชาติ โดยจะจัดเป็นงานวัดที่ประเทศลาว แล้วให้ Mr. D เข้าไปอยู่กรง จากนั้นก็ให้ทุก คนเอากล้วยปา เพื่อเป็นการเอนเตอร์เทนระหว่าง Mr. D กับชาวต่างชาติ นอกจากนั้น ยังมี การว่าจ้างลิงในพื้นที่ เพื่อมาเซิ้งกระติ๊บสร้างบรรยากาศรอบๆกรง Mr. D และปิดท้ายด้วย รายการโปรด Mr.D ซึ่ง Mr. D ต้องอ้อนแม่ขอไปกินเป็นประจำทุกปี นั่นคือ "[[โต๊ะจีนลิงหน้า ศาลพระกาฬ]]" และยังเป็นสถานที่ที่ระลึกความหลังเมื่อครั้นที่แม่ Mr.D เพิ่งเก็บตนเองมา จากบริเวณแถวนั้น

ทางทีมงานได้ไปสัมภาษณ์ Mr. D เกี่ยวกับการเปิดตัวในครั้งนี้

ทีมงาน : รู้สึกยังไงกับการเปิดตัวสู่ป่า เอ้ย สู่การ go inter ครับ

เวร Mr.D : ดำว่า... เฉยๆฮ่ะ

ทีมงาน : ในการจัดงานครั้งนี้ ชอบอะไรเป็นพิเศษครับ

เวร Mr.D : กล้วย กับ ครีมหน้าเด้ง ฮ่ะ

ทีมงาน : แล้ว Mr.D กังวลอะไรเป็นพิเศษป่าวครับ

เวร Mr.D : อ๋อ... ก็ กังวลว่าจะเจอตุ๊กตาจระเข้น่ะฮ่ะ กลัวแฟนๆจะเอาให้โดยรู้เท่าไม่ถึง ดำ น่ะฮ่ะทีมงาน : ได้ข่าวว่าคนไทยทั้งประเทศรักคุณมากๆนะครับ

เวร Mr.D : ฮ่ะ ก็...

ทีมงาน : แถมตอนรู้ข่าวว่าคุณจะมาหลายวัน ยังพากันร้องไห้ระงมเลยครับ

เวร Mr.D : แหม.. ก็...

ทีมงาน : ทุกคนในบอร์ด ประมูง , panกระติ๊บ , เกมส์เมอร์ผมด พากันเขียนกระทู้เรียกร้อง ให้พาคุณกลับประเทศไวๆ เพราะพวกเค้าคิดถึงคุณกันจนทนไม่ไหวแล้ว

เวร Mr.D : แสดดดดดดดดดดดดดดด... ไม่ต้องมาโกหกกุเลย นายหน้าหอยยย กุดำแต่ไม่โง่นะเว้ย รู้จักซุปเปอร์ไซย่าไม๊แสดด. หัวทองๆนี่ไม่ได้ย้อมนะเว้ย เดี๋ยวเจอพลังคลื่นเต่าหรอกแสดด... เคยดมเปล่าแสด อยากหลับคาจั๊กแร้กุ เหรอไงแสดดดดดดดดด

ทีมงาน : อ้าว... นายเวรรรรรรรรรรร!!! ดำ!!!!!!!!


จากนั้นทีมงานจึงพากันยำตีง Mr. D เอาเชือกกล้วยมัด แล้วลากมันไปทิ้งในป่าลึกแถบปาปัวนิวกีนี ล่าสุดทางทีมงานได้ข่าวว่า Mr.D ได้แต่งงานใช้ชีวิตกับกอลิล่าสาวอย่างมีความสุข และจะไม่กลับมาให้รกเมืองไทยไปชั่วกาลปาวสาร
Show More
Genres:
Electronic, R&b/soul, Rnb-soul, Hip-hop, Old School, R&b, Hip Hop, Dance, Top 40
Hometown:
San Francisco, California

No upcoming shows
Send a request to Mr D to play in your city
Request a Show

Bandsintown Merch

Circle Hat
$25.0 USD
Live Collage Sweatshirt
$45.0 USD
Rainbow T-Shirt
$30.0 USD
Circle Beanie
$20.0 USD

Concerts and tour dates

About Mr D

ื่อ Mr.D (ด.ช.ดอดำ หั๋มห้อย)
อายุ 10 ขวบ
ภาษา ลาว – ลิง
ครอบครัว บิดา - Mr.T
พี่ชาย - ฮิโรมิ โก (ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่โรงเรียนคุโรมาตี้)
การศึกษา โรงเรียนฝึกลิง สุราษฏร์ธานี
Internationnal School Babu ( ISB)
Grade -5
ผลงาน ละคร “วัยซนคนจัญไร” (ทีไอ้ทีวี)
“ลาวออก” (ช่อง แคบมะละกอ)
“แก๊งสืบหาหอยแครง 07” (ช่อง แคบมะละกอ)
ละคร :“ก๊วนใสหัวใจสะเดิ่ง” (ช่อง แคบมะละกอ)
พิธีกรรายการ “อุรังอุตังคลับ” (ไอทีวี)
The Monkey Show
ความสามารถพิเศษ เก๊กลาว
พูดภาษาลิง ปิ้งตุ๊กแก
[แก้ไข] อื่นๆ
[แก้ไข] ขอเชิญทุกท่าน เข้าร่วม โครงการ เรารักMr.D

โครงการเรารักMr.Dเป็นโครงการ การกุศล ก่อตั้งขึ้นเพื่อ ส่งMr.D กลับคืนสู่ป่า เนื่องจากลิงบาบู พันธุ์Mr.D เป็น!ที่อยู่ในขั้นอันตราย ใกล้จะสูญพันธ์ ควรอนุรักษ์ไว้เพื่อให้คนรุ่นหลัง รู้ซึ้งถึง ความดำ ความขี้เก๊ก และ ความเสี่ยว สืบต่อไป

ลิงบาบู พันธ์ Mr.D ถือว่าเป็นสัตว์ที่มีเสียงไพเราะมาก คล้ายกับเสียง สุนัขตะกุยข้างฝา ปกติจะชอบเก๊กลาว ลิงพันธ์นี้อาศัยอยู่ในแอฟริกา จะพบบ้างตามเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น ประเทศลาว และกัมพูชา และประเทศไทย(ในประเทศไทยมีเพียง1ตัวเท่านั้น ถือว่าใกล้จะสูญพันธ์เป็นอย่างมาก)

และเนื่องจาก มีคนบางกลุ่ม นำสัตว์ ป่า ที่ใกล้จะสูญพันธ์ ชนิดนี้ ออกมาแสดงโชว์ตาม สถานที่ต่างๆ สร้างความ อุจาดตา สงสาร และ เสนียดติดตา แก่ผู้ที่ได้รับชมเป็นอย่างมาก เท่านั้นยังไม่พอ ยังบอกว่า จะGo Inter พาสัตว์ ป่าสงวนชนิดนี้ ไปแสดงยังต่างประเทศอีก ทางเรา จึงต้องยับยั้ง คนกลุ่มนี้ ไม่ให้ ทารุณ ลิงบาบูนที่หายากเช่นนี้อีก.

ส่วนนี่ เป็นงานวิจัยของคุณ Crazy~olo
ภาพหน้าปกงานวิจัย
ภาพหน้าปกงานวิจัย

ลักษณะ เป็นลิงรูปร่างคล้ายคน ไม่มีหาง เป็นลิงที่มีขนาดใหญ่ ตัวผู้หนัก 75-100 กก. ตัวเมียหนัก 45-67 กก.แขนยาวแต่สั้นและค่อยข้างเล็ก มีขนยาวรุงรังสีน้ำตาลแดง หูเล็กมากเมื่อเทียบกับชิมแปนซีและกอริลล่า ตัวผู้จะมีถุงลมใต้คอหอยเจริญมากดีมาก เพื่อไว้ใช้ร้องเพลงแหกปาก โดยลิงพันธุ์ Mr.D จะถนัดพูดภาษาลาวและภาษาลิงเป็นพิเศษ และเมื่อมันโตเป็นหนุ่มเต็มตัวอวัยวะเพศจะเจริญห้อยย้อยเป็นถุงขนาดใหญ่เห็นได้ชัด คำว่า " อุรังอุตัง " เป็นภาษามลายูมีความหมายว่า " คนป่า " ลิงอุรังอุตังมี 3 พันธุ์ คือ พันธุ์สุมาตรา,พันธุ์บอร์เนียว และ พันธุ์ Mr.D

นิสัย ชอบอยู่กับสิ่งสกปรกและซกมก สังเกตได้จากขนบนหัวจะเป็นสีเหลืองและใบหน้ามีสีดำ เนื่องจากอุปนิสัยของลิงอุรังอุตังพันธุ์นี้ชอบไปมุดกองอุจจาระและสิ่งปฏิกุลต่างๆ นอกจากนี้แล้ว ยังมีอุปนิสัยชอบเก๊กลาว และพูดภาษาลาวเก่งมาก สามารถพูดภาษาไทยได้นิดหน่อย เพราะเนื่องจากพ่อเป็นคนไทย จึงเป็นลูกผสมระหว่างคนกับลิงโดยสมบูรณ์ ชอบร้องเพลงแนวฮิปๆ เพื่อเกี้ยวพาราศีตัวเมีย แต่เมื่อมันร้องเพลงมักจะโดนตัวเมียรุมทำร้าย เพราะเนื่องจากเสียงที่มันแผดร้องออกมาจะไปทำให้ ตัวเมียหมดอารมณ์ผสมพันธุ์ อย่างไรก็แล้วแต่ก็ยังมีกลุ่มสิ่งมีชีวิตบางกลุ่มซึ่งชอบเสียงของลิงอุรังอุตังพันธุ์นี้ โดยสิ่งมีชีวิตกลุ่มนี้มักได้รับว่าจ้างมาเพื่อบังคับให้ชอบ ถ้าไม่ชอบก็จะโดนลิงอุรังอุตังพันธุ์นี้บังคับ ให้รับประทานสิ่งปฏิกุล จึงต้องจำยอมทำตาม ปัจจุบันลิงพันธุ์นี้ประเทศไทยจะจดทะเบียนเป็นสัดสงวน เนื่องจากว่าลิงอุรังอุตังพันธุ์นี้มีอยู่ตัวเดียวในโลก และมีนโยบายที่จะขยายพันธุ์และปรับปรุงพันธุ์เพื่อนำ ไปเป็นสัตว์แลกเปลี่ยนเพื่อเจริญสัมพันธไมตรีระหว่างประเทศ โดยตอนนี้สถาบันพันธุวิศวกรรมแห่งชาติ ได้รับการติดต่อจากรัฐบาลจีนเพื่อรับเป็นสัดเชื่อมสัมพันธไมตรีแล้ว โดยนำไปแลกกับหมีแพนด้า

การสืบพันธุ์ เป็นที่น่าเสียดายที่ลิงอุรังอุตังพันธุ์นี้เป็นหมันตั้งแต่กำเนิด ไม่สามารถสืบพันธุ์ได้ เนื่องจากเป็นการผสมพันธุ์ระหว่าง เจ้าของค่ายกันตนาและลิงอุรังอุตังพันธุ์สุมาตราเพศเมีย ซึ่งเป็นกรณีเดียวกับม้าผสมพันธุ์กับลาได้ลูกเป็นล่อ ซึ่งลูกจะเป็นหมัน ซึ่งก็คือกรณีเดียวกัน

อาหาร อาหารหลักในธรรมชาติของมันได้แก่อุจจาระและสิ่งปฏิกุลทุกชนิด นอกจากนี้มันยังชอบกินพวกแมลงสาบเป็นอาหารว่างยามที่อุจจาระขาดแคลนอีกด้วย
ภาพ Mr.D ในปัจจุบัน
ภาพ Mr.D ในปัจจุบัน
[แก้ไข] ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม "แบ่งปันน้ำใจ ซื้อกล้วยให้Mr.D"

สำหรับกิจกรรมนี้ จัดตั้งขึ้น เพื่อหารายได้เข้าร่วมโครงการ"เรารักMr.D" ซึ่งเป็นโครงการอนุรักษ์ลิงบาบูหายากพันธ์Mr.D ช่วยให้ Mr.Dกลับคืนสู่ป่า

ในกิจกรรมนี้ ทางเรา มี"กล้วยพันธ์ชะนีดำ"ไว้ให้ทุกท่าน ซื้อให้Mr.D รับประทาน โดยกล้วยพันธ์ชะนีดำนี้ เป็นกล้วยชนิดพิเศษ สามารถหาได้ในกัมพูชาด้านที่ติดกับแมกซิโกเท่านั้น

เมื่อซื้อกล้วยพันธ์ชะนีดำให้Mr.Dรับประทานแล้ว ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษ สามารถ ตบเกรียนMr.Dด้วยความเมตตากรุณาได้แบบไม่ยั้ง

เพียะ!เพียะ!เพียะ!เพียะ!เพียะ!เพียะ!เพียะ!เพียะ!เพียะ!เพียะ!เพียะ!

นอกจากจะมีกิจกรรมซื้อกล้วยแล้ว ในบริเวณรอบงาน ยังมีเกม"ปาไข่ชิงรางวัล" ใครปาได้โดนกลางเป้าMr.Dมากที่สุด ก็รับรางวัล กางเกงในลายMr.D มูลค่า0.02 กีบลาว ทันที!

สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรม ติดต่อ กรมปศุสัตว์ กระทรวงไอซีที ประเทศลาว.


[แก้ไข] “มิสเตอร์ดี” จับไมค์ฉายเดี่ยว ดี๊ด๊าร่วมงาน “มังกี้มิวสิก”

หลังจากคลอดอัลบั้มเพลงชุด “กล้วยใสหัวใจลาว” ออกมาไม่ทันไร “มิสเตอร์ดี” ก็ถูกทาบทามว่าเป็นลิง เลยได้ไปอยู่ค่ายเพลงอย่าง “มังกี้มิวสิก” ซะแล้ว แต่ดันไม่ได้รับการยอมรับ จึงต้องถูกจับเข้ากรงสัดป่าสงวน แต่มิสเตอร์ดีก็ยอมรับ อย่างงี้สิถึงเรียกว่าลูกลิง

“มิสเตอร์ดี” กล่าวพร้อมรอยยิ้มว่า “ดีใจมากครับที่ผมได้มีโอกาสร่วมกับกรมอนุรักษ์สัด โดยส่วนตัวแล้วผมติดตามดูข่าวการอนุรักษ์ผสมเทียมลิงของมาโดยตลอดเรียกว่าเป็นข่าวในดวงใจเลย ลิงทุกตัวที่ผลิตออกมานั้นแน่นไปด้วยคุณภาพทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเนื้อ จังหวะโชว์ลาว ลิงทุกตัวต่างทำงานกันอย่างมืออาชีพจริงๆเลยครับ คิดไปคิดมาแล้วรู้สึกขนลุกเลยที่เมื่อก่อนเนี่ยได้แต่ส่งกำลังใจให้ลิงในกรมอนุรักษ์และผสมเทียมลิง

ตอนนี้ต้องมาทำงานร่วมกับลิงแล้วรู้สึกตื่นเต้นครับ และดีใจมาก ตอนนี้รายละเอียดเรื่องโกอินเตอร์ยังไม่ทราบอะไรมาก ว่าต้องไปป่าไหน แต่ว่ามีการจับเข้ากรงไปแล้ว เรื่องงานกำลังคุยตกลงกันอยู่ครับ ส่วน ละครลิงนั้นยังไม่แน่นอนแต่ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะแสดงแนวเดิมเพราะว่าได้กล้วยด้วย พูดถึงกรมอนุรักษ์และผสมเทียมลิง อยู่ในดวงใจของผมเลยละครลิงของเค้าแน่นไปด้วยคุณภาพจริงๆลิงที่ผมประทับใจคือลิงบาบูนเพราะมันคล้ายๆผม กับพี่ๆคิงคองมีเจอกันบ้างแล้วเป็นกันเองและใจดีทุกคนเลยเรียกผมว่าลิง ส่วนกับทางค่าย กันตนา นั้นผมก็ยังคงเล่นละครลิงอยู่ไม่ไปไหนแน่ๆ จะขอออกมาหากล้วยกินก่อน เรียกว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดของผมเลย จึงตื่นเต้นนิดหน่อย”

เนื่องจากเหตุการณ์นี้ จึงโดนจับไปตรวจสอบเชื้อไวรัส แต่น้องเวลก็ยังไม่หวั่น กล่าวกับฝูงเสือชีต้าอเมริกันว่า

“อยากให้แฟนๆทุกตัวคอยเอาใจช่วยผมด้วยนะครับและคอยลุ้นกันว่า สังกัดใหม่ นี้ ผมจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้างแต่ที่แน่ๆเลยคือต้องเป็นลิงที่เก๊กลาวได้เก่งขึ้น และสามารถแพร่เชื้อไวรัสได้มากขึ้น ขอบคุณครับ อุบบะ อุบบะ โครก


นอกจากนี้ยังมีการจัดงาน "Back to ป่า"เพื่อต้อนMr.Dเป็นอย่างดี โดยมีการจัดแสดงละครลิงจากคณะละครสัด และมียีราฟฉี่ปุ่นจัดแสดงไว้มากมาย มีผู้ชมหลายคนรีบมาร่วมงานแต่เช้าเพื่อชมการแสดงสดของมามี่โป๊ะโกะ,โดเรม้อย สร้างกระแสตอบรับจากแฟนๆอย่างท่วมท้น

นอกจากนี้ในงานยังมีผู้ชื่นชมมากมาย
ภาพ Mr.T ผู้เป็นบิดา
ภาพ Mr.T ผู้เป็นบิดา

"ผมภูมิใจมากครับที่ประเทศไทยค้นพบลิงพันธุ์ใหม่หายากนี้"สมชาย กล่าวขณะถ่ายรูปน้องเวลที่กำลังกินกล้วย

"เราควรเอาไปแลกหมีแพนด้าครับ"เสียงจากแฟนเพลง
[แก้ไข] สุดอนาถ+ทุเรศ เมื่อแพทย์ที่ รพ.แห่งหนึ่ง ได้นำMR.D เข้าห้องผ่าตัดกระดูกเล็บขบ

เมื่อน้องเวรชื่อดังได้ทำการเดินสะดุดขาตัวเองล้ม แพทย์ตะลึง!!!!!เมื่อพบว่าMR.Dนั้นมีอวัยวะทุกอย่างที่เหมือนกับลิงบาบูนโสโครกแต่มีสิ่งหนึ่งที่ไม่เหมือนนั่นคือครวยนั่นเอง ที่แปลกก็คือMR.D มีครวยขนาดเท่านิ้วก้อยของหัวแม่ตรีนตัวเอง คุณแม่ของMR.D ออกมากล่าวต่อสื่อว่าตนเองได้มีอะไรกับลิงบาบูนที่ตัวเองซื้อมาเลี้ยงไว้ แต่กลัวน้องเขาจะรู้จึงปิดบังมาตลอด ส่วนพ่อของMR.D ก็ออกมากล่าวต่อสื่ออีกว่าตนนั้นไม่ใช่พ่อที่แท้จริงของเด็ก แล้วความจริงเป็นอย่างไร ทางกองพิสูจน์หลักฐานกำลังเร่งดำเนินการอยู่


[แก้ไข] Mr.D เต้นกระจาย เปิดอัลบั้มพิเศษขอบคุณ...แฟนคลับโห่กันลั่นฮอลล์ !!

เรียกเสียงโห่ได้สนั่นฮอลล์สมเป็นลิงขวัญใจทั่วประเทศจริงๆ สำหรับ “Mr.D ด.ช. ดำเมี้ยง เกรียนเทพ” หลังจากที่ไม่ประสบความสำเร็จกับอัลบั้มแรกสดๆ ร้อนๆ กับอัลบั้ม “ Mr.D Go ป่า ” จนได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามว่าเป็นนักร้องที่หน้าเหมือนลิง เต้นเหมือนลิง และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ วันนี้ MR.D ได้เปิดตัวอีกครั้งอย่างสะถุนกับอัลบั้มพิเศษที่มีชื่อว่า “ MR.D return to jungle ”

โดยจัดขึ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่ สวนสาดดุสิต ที่ผ่านมา โดยงานนี้ผู้กำกับ ยังได้ฤกษ์เปิดตัวละคร “ ก๊วนใส หัวใจลิงป่า ” ของค่ายกันตนาไปพร้อมๆ กันด้วย โดยได้ขนเหล่าทัพสาดป่ามาร่วมงานกันเพียบ อาทิ เพื่อนลิงต่างๆ เต่า กระต่าย จิ้งจก ตัวเงินตัวทอง ฯลฯ โดยมี MR.D ร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย

เรียกว่าบรรยากาศภายในงานวันนั้นดูจะคึกคักเป็นพิเศษ ได้รับความสนใจจาก เพื่อนสาดป่า เมื่อ MR.D ออกมาเปิดตัวพร้อม หางเครื่อง ด้วยเพลงมันส์ๆ อย่าง “ กุมันเกรียน ” เล่นเอาบรรดาแฟนคลับรุ่นจิ๋วโยกย้ายส่ายหัวกันเป็นแถว และบ่นกันว่า " กุไม่ได้มาดูลิงบาบูเต้นน่ะเฟ้ย !! "

ก่อนที่จะปิดฉากลงด้วยเพลงซึ้งๆ อย่าง “ กินกล้วยกันไหม ” ที่ MR.D ร้องได้ดังใจเสียงก้องกังวาน ทำเอาทุกคนตกตะลึ่งไปชั่วขณะ ก่อนที่จะตามมาด้วยเสียง ด่า โห่ร้อง ลั่นฮอลล์ งานนี้ก็เลยไม่พลาดที่จะต้องมีเซอร์ไพรส์ เมื่อพี่สาวสุดที่รัก “สะถุน” หอบกล้วยหวีใหญ่มามอบให้พร้อมตบหัวไป 1 ฉาบ เล่นเอา MR.D ขี้แตก แต่เห็นงานนี้คนที่แอบสงสาร คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “พ่อโอ๋-ฐาปกรณ์ ดิษย์นันท์ และคุณแม่ตุ๊กตา ดิษย์นันท์” ที่มานั่งคอยให้กำลังใจอยู่ไม่ห่างงานนี้เลยจบด้วยความสะถุนกันทั่วหน้า อย่างนี้ขอให้ยอดขายพุ่งทะลุพันเร็วๆ นะจ๊ะ เพราะงานนี้แค่เห็น MR.D แจกลายเซ็นต์ให้แฟนคลับก็รู้แล้วว่าเป็น ที่น่ารังเกลียด ของเด็กไทยทั่วประเทศจริงๆ
[แก้ไข] พบชาวปามูลติดชื้อไวรัส

คือ เชื่อไวรัส Mr.D นั่นเอง ตามความหมายในการแพทย์และพจนานุกรมหน้าที่704บรรทัดที่99 ระบุไว้ว่า.... -ผู้ที่ติดเชื้อนี้เป็นอาการของคนไม่เจียมตัว -คิดว่าตัวเองเก่ง ใช้อำนาจบ้าเลือกหน้าเงินจะผลาญเงินพ่อแม่ -มีอาการ ขี้เก๊กขึ้นสมอง ชอบกระดีดกระดิ้นบนเวที่คอนเสริตต่างๆ จะชอบไปเจรือกกะเขา หรือแม้แต่กระทั่งความคิดก็คิดว่าตัวเองหล่อแล้ว -ผู้ติดเชื้อนี้มักจะมีหน้าตาหมองคล้ำ ก้นจะแดงคล้ายๆลิงบาบูนรวมไปถึงหน้าตาด้วย -จะมีอาการแบบขั้นที่เรียกว่า เกรียนระยะสุดท้าย -ศัพคำนี้จะใช้เรียกคนๆนั้นว่า ไอMr.D ซึงจะเป็นศัพคำใหม่ที่จะมาแทนคำว่าเกรียนในอนาคต ศัพคำนี้จะใช้เรียกคนๆนั้นว่า ไอMr.D ซึงจะเป็นศัพคำใหม่ที่จะมาแทนคำว่าเกรียนในอนาคต

ศัพคำนี้จะใช้เรียกคนๆนั้นว่า ไอMr.D ซึงจะเป็นศัพคำใหม่ที่จะมาแทนคำว่าเกรียนในอนาคต

ศัพคำนี้จะใช้เรียกคนๆนั้นว่า ไอMr.D ซึงจะเป็นศัพคำใหม่ที่จะมาแทนคำว่าเกรียนในอนาคต

ศัพคำนี้จะใช้เรียกคนๆนั้นว่า ไอMr.D ซึงจะเป็นศัพคำใหม่ที่จะมาแทนคำว่าเกรียนในอนาคต
[แก้ไข] วิธีดูอาการของผู้ที่ติดเชื้อMR.D

1. ทำตัวเป็นเกรียนเทพ
2. ชอบนั่งสูบโดจิน โดยไม่ขุด
3. ด่าชาวบ้านไปทั่ว ไม่ว่าเขาคุยไรกัน ก็ขอแค่ได้ด่า
4. ชอบเปรียบเทียบว่า ใครดีกว่าใคร (มักพบในบอร์ด กีฬา/ดนตรี)
5. เห็นคนอื่นได้ดีไม่ได้

อาการเหล่านี้ทางการแพทย์ยังไม่มีวัคซีนรักษาซึ่งต้องปรับให้แก่สันดาน
[แก้ไข] ขอบริจาค

เพื่อลิงพันธุ์เหรี้ยนี้จะได้กลับไปสู่ป่า ปาปัวนิวกินี หรือจะเอามันถ่วงน้ำที่ คลองแสนแสบ ถ้าจะทรมาน กุไม่สนับสนุนให้ทำ(เบาๆ) กุขอแนะนำว่า ให้พวกมรึง จับมันเข้าป่าที่ไฟฟ้าเข้าถึง แล้วจับมันมัดมือมัดเท้า ถ่างตา ให้มันขยับไม่ได้ แล้วเปิดหนังโป๊ให้มันดู ติดต่อกันเป็นเวลา 3 วัน มันจะเงี่ ย น จะทรมานอย่างแรง ไม่พอ เอา ญ มาเต้นรูดเสา์ให้มันดู ไม่ต้องใส่เสื้อนะ เอาให้มันดูอย่างงั้นหล่ะ แล้วให้เอาที่ถ่างตา ออก ให้มันนอน ครึ่งชม. มรึงก็ปลุกมันมาทั้งงัวเงียอย่างนั้นหล่ะ แล้วก็พอมันเริ่มรู้สึกตัว ก็จับมันถ่างตา แล้วแก้ผ้ามัน แล้วเอา ยางมัดผม ดีดไข่มัน 100 ครั้ง ถ้ามันมีหมอย ก็จัดการดึง หมอย มันมาทีละเส้นหรือทั้งกระจุก แต่ถ้ามันไม่มีหมอยให้ข้าม ทีนี้พวกมรึงก็หยดน้ำตาเทียน ใส่ไข่มัน (คิดภาพแล้วสะใจโว้ย แนะนำให้ใช้เทียนพรรษา เพราะเล่มใหญ่ดี) ไม่พอ มรึงก็เอา เอาเทียนลนไข่มัน ให้มัน ทรมานพอ อย่าให้ไหม้ ไม่งั้นไม่สะใจ แล้วพวกมรึงก็เอาน้ำแข็งกั๊กมาประคบไข่มัน แล้วให้ผู้ร่วมอุดมการณ์อีกคนถามมันว่า ดีขึ้นยัง ถ้ามันบอกดีขึ้น มรึงก็เอา ยางมาดีดอีก 51.5 ครั้ง อีกครึ่งครั้งให้พวกมรึงดีดแล้วค้างยางไว้ แล้วไม่ต้องถามมันแล้ว ทีนี้มรึงก็เอามีด กรีดเนื้อมัน แล้วจัดการ เอาเกลือ โรย ตามด้วย น้ำส้มสายชู ตามด้วยกรด ลงทีแผล อย่าให้ต่อเนื่องต้องให้มันหายนิดๆแล้วเติมความแสบให้มันทีละนิด ไม่พอ ต้องทำหลายๆแผล ทีนี้ เตรียมแส้เอาไปฟากหลังมันให้พอเป็นแผล แล้วจัดการเอาเอา ของเดิมไปจัดการราดมันต่อ ทีนี้ รอให้แผลมันเน่า ก็เอาหนอนแมงวัน ไปไชมันเพื่อรักษาเชื้อโรค จัดการ โกน ผมสีทอง อันขัดกะสีผิว ของมัน เพื่อไม่ให้ ขัดตา ตัดกล่องเสียง ออก เพื่อไม่ให้มันร้องเพลง เพื่อไม่ให้สัดตัวเมีย หมดอารมณ์ทางเพศ จัดการทาโลออนในโฆษณานึง แล้วเอาเครื่องมัดมือมัดเท้า ให้มันอ้า รั๊กแร้ไว้ แล้ว ให้แรด วิงชน ตามโฆษณา แค่นี้มันก็จะตาย

Credit : LiPuK_LoP แห่งประมูล
[แก้ไข] คำสัมภาษณ์

* การแสดงโชว์ลิง เอ๊ย คอนเสิร์ตของ Mr.D(um) ได้เสร็จสิ้นไป เรามาฟังเสียงตอบรับของผู้เข้าชมกันหน่อยนะครับ

" รู้สึกยังไงกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ ? "

" ไม่ทราบค่ะ ดิฉันหลับตลอด พอดีมาเป็นเพื่อนลูก ได้ตั๋วฟรีมา มีคนหน้าตาคล้ายผู้บริหารกันตนามาแจกถึงบ้าน เลยพาลูกมาดู พอเห็นนักร้องแล้ว ดิฉันหลับเลยค่ะ ลองถามลูกดิฉันดูน่าจะดีกว่านะคะ " คุณระเบียบรัดแน่น พงพานิด อายุ 50 ปี อาชีพสอดรู้สอดเห็น

( หันไปถามลูก ) " รู้สึกยังไงกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ ? "

" ไม่ทราบเหมือนกันครับ ผมหลับก่อนแม่ซะอีก ตื่นมาอีกทีก็จบแล้วครับ " ด.ช. ระเบียบลาว พงพานิด อายุ 12 ปี อาชีพ รับจ้างเรียน

" ครับ ๆๆๆ ขอบคุณครับ เราไปหาผู้ชมท่านอื่นดีกว่าครับ "

" รู้สึกยังไงกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ ? "

" เยี่ยมเลยครับ !! ผมเพิ่งรู้ว่าลิงก็ร้องเพลงได้ด้วย !!~ " คุณทัดสิน ชินนาวัด อายุ 53 ปี อาชีพ รับจ้างซุกหุ้นทั่วประเทศ

" รู้สึกยังไงกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ ? "

" ไม่ดีครับ ขายชาติมาก ๆ เราไม่ยอมเด็ดขาด " ~ ( ขบวนการพันธมิตรประชาธิปไตย )

" เอ่อ ขายอะไรครับ ไม่เห็นขายอะไรนี่นา "

" ขายหน้าครับ ขายหน้ามาก ๆ " พลตรี สำรอง สีเมือง

" เอ่อ แล้วคุณละครับ "

" โอ้วบระเจ้าจอชมันยอดมาก " อุดม แมรงพาหนี

" เรามาทางนี้ดีกว่าคระบ. . . รู้สึกยังไงกับการแลดงครั้งนี้ครับ "

" คอมอชวย ออกไป!!! " ข้อมูลปกปิด


[แก้ไข] คำให้การของเว็บยไซต์อื่นๆ

"อัจฉริยะทางด้านเสียงร้อง และความสามารถทางดนตรีระดับสากล Mr.D:Go Inter" ฮิตติดกระแสไปแล้วเรียบร้อยความมุ่งหมาย สำหรับเจ้าของสโลแกนนี้ "มิสเตอร์ดี" นักร้องมาดเข้มวัยกระเตาะเบอร์แรกของค่ายในเครือกันตนา ไอเอ็มซี เรคคอร์ด ที่เป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ไปแล้วเรียบร้อย ทุกเวบไซต์ แต่ที่เป็นที่พูดถึงมากที่สุด คงหนีไม่พ้นกระแสทางอินเทอร์เน็ตที่ถูกโจมตีอย่างหนัก ทั้งเวบแฟนคลับ และเวบบอร์ดอื่นๆ วันนี้ ทีมโปรดิวเซอร์ออกโรงมาชี้แจงถึงเหตุผลในการสแกนคำพูดในเวบบอร์ดแฟนคลับ ว่า ตนไม่เชื่อว่าจะมีกระแสต่อต้านจากคนไทยจริง ข้อความที่หยาบคายที่ถูกโพสต์ในเวบไซต์นั้น เชื่อว่าเป็นกลุ่มคนกลุ่มหนึ่ง ที่ถูกจัดตั้งมาเพื่อดำเนินการนี้โดยเฉพาะ ซึ่งตนก็ไม่สามารถระบุได้ว่า ใครอยู่เบื้องหลังคนกลุ่มนี้ อย่างไรก็ดี จะไม่พยายามสืบหาต้นตอ เพราะคิดว่าเป็นเรื่องไร้สาระ เวบแฟนคลับเป็นแหล่งรวมของแฟนๆ ที่ชื่นชอบในตัวนักร้องและผลงานเพลง จึงไม่เชื่อว่าจะมีแฟนเพลงมาใช้คำพูดหยาบคายเสียหายในเวบไซต์ นอกเสียจากจะเป็นกลุ่มคนได้รับการว่าจ้างมาจากที่อื่น ระบุเป็นไปไม่ได้ ที่ความเห็นในกระทู้จะเป็นไปในเชิงลบมากขนาดนี้ นอกเสียจากเป็นข้อความที่ส่งมาจากคนกลุ่มหนึ่งเท่านั้น จึงจำเป็นต้องใช้ระบบกรองคำพูด เพื่อป้องกันตัวอย่างที่ไม่ดีให้แก่เยาวชนที่เข้ามาเยี่ยมชมเวบไซต์ ชี้ ผลงานเป็นตัวพิสูจน์ได้เป็นอย่างดีแล้ว อัลบั้มวางแผงไม่ถึงเดือน กระแสตอบรับดีเกินคาด คนส่วนใหญ่ ก็ให้การต้อนรับน้องเวลล์ หรือมิสเตอร์ดี เป็นอย่างดี ทั้งงานวันแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม Mr. D "Go Inter" เมื่อวันที่ 21 เมษา ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ และล่าสุด 7 สีคอนเสิร์ต ที่ผ่านมา ก็มีแฟนเพลงมารอต้อนรับ และชมฟรีคอนเสิร์ตกันคับคั่ง ซึ่งงานนี้เล่นเอาน้องเวลล์ยิ้มแก้มปริ พร้อมฝากกล่าวขอบคุณแฟนเพลงชาวไทยทั้งประเทศที่ให้การตอนรับตนเป็นอย่างดีเสมอมา พร้อมฝากซิงเกิ้ลที่ 2 ที่กำลังจะออนแอร์ให้ได้ชมกันเร็วๆ นี้ ในแนวฮิพฮอพ-แดนซ์ ซึ่งใช้เทคนิค CG ในการทำมิวสิควิดิโอให้ออกมาทันสมัย ลูกเล่นแพรวพราว ให้สบกับคอนเซ็ปท์ "โก อินเตอร์" เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนๆ ทุกคน ซึ่งอยากให้แฟนๆ ติดตามชมทางไอทีวี เร็วๆ นี้ สำหรับข่าวคราวความคืบหน้าและตารางการทัวร์คอนเสิร์ตสามารถติดตามได้ทางเวบไซต์ http://www.mrdfanclub.com
[แก้ไข] เจาะใจ Mr.D

มื่อบ่ายวันนี้ ทางค่ายโซเน่ามิวเสืยกได้นำทัพ Planet of the ape เพื่อบุกเข้าไป ยังป่าลึกตอนใต้ของอเมซอน นัยว่าจะหลอกพา Mr. D มันไปปล่อยในป่าด้วยการเอากล้วย เข้าล่อ แต่โชคร้าย Mr. D มันดันรู้ตัว แล้วไล่เกาะคนในกองไม่ปล่อย เลยจำใจพาตัวมากลับ มาด้วย

จากนั้นจึงวางแผนโปรโมทเทปชุดใหม่เพื่อให้ต่างชาติเป็นที่รู้จัก โดยจะประเดิมที่ ประเทศลาวเป็นประเทศแรก และก็เป็นประเทศสุดท้าย ซึ่งทางค่ายมีแผนที่จะจัดงานยักษ์ ระดับชาติ โดยจะจัดเป็นงานวัดที่ประเทศลาว แล้วให้ Mr. D เข้าไปอยู่กรง จากนั้นก็ให้ทุก คนเอากล้วยปา เพื่อเป็นการเอนเตอร์เทนระหว่าง Mr. D กับชาวต่างชาติ นอกจากนั้น ยังมี การว่าจ้างลิงในพื้นที่ เพื่อมาเซิ้งกระติ๊บสร้างบรรยากาศรอบๆกรง Mr. D และปิดท้ายด้วย รายการโปรด Mr.D ซึ่ง Mr. D ต้องอ้อนแม่ขอไปกินเป็นประจำทุกปี นั่นคือ "[[โต๊ะจีนลิงหน้า ศาลพระกาฬ]]" และยังเป็นสถานที่ที่ระลึกความหลังเมื่อครั้นที่แม่ Mr.D เพิ่งเก็บตนเองมา จากบริเวณแถวนั้น

ทางทีมงานได้ไปสัมภาษณ์ Mr. D เกี่ยวกับการเปิดตัวในครั้งนี้

ทีมงาน : รู้สึกยังไงกับการเปิดตัวสู่ป่า เอ้ย สู่การ go inter ครับ

เวร Mr.D : ดำว่า... เฉยๆฮ่ะ

ทีมงาน : ในการจัดงานครั้งนี้ ชอบอะไรเป็นพิเศษครับ

เวร Mr.D : กล้วย กับ ครีมหน้าเด้ง ฮ่ะ

ทีมงาน : แล้ว Mr.D กังวลอะไรเป็นพิเศษป่าวครับ

เวร Mr.D : อ๋อ... ก็ กังวลว่าจะเจอตุ๊กตาจระเข้น่ะฮ่ะ กลัวแฟนๆจะเอาให้โดยรู้เท่าไม่ถึง ดำ น่ะฮ่ะทีมงาน : ได้ข่าวว่าคนไทยทั้งประเทศรักคุณมากๆนะครับ

เวร Mr.D : ฮ่ะ ก็...

ทีมงาน : แถมตอนรู้ข่าวว่าคุณจะมาหลายวัน ยังพากันร้องไห้ระงมเลยครับ

เวร Mr.D : แหม.. ก็...

ทีมงาน : ทุกคนในบอร์ด ประมูง , panกระติ๊บ , เกมส์เมอร์ผมด พากันเขียนกระทู้เรียกร้อง ให้พาคุณกลับประเทศไวๆ เพราะพวกเค้าคิดถึงคุณกันจนทนไม่ไหวแล้ว

เวร Mr.D : แสดดดดดดดดดดดดดดด... ไม่ต้องมาโกหกกุเลย นายหน้าหอยยย กุดำแต่ไม่โง่นะเว้ย รู้จักซุปเปอร์ไซย่าไม๊แสดด. หัวทองๆนี่ไม่ได้ย้อมนะเว้ย เดี๋ยวเจอพลังคลื่นเต่าหรอกแสดด... เคยดมเปล่าแสด อยากหลับคาจั๊กแร้กุ เหรอไงแสดดดดดดดดด

ทีมงาน : อ้าว... นายเวรรรรรรรรรรร!!! ดำ!!!!!!!!


จากนั้นทีมงานจึงพากันยำตีง Mr. D เอาเชือกกล้วยมัด แล้วลากมันไปทิ้งในป่าลึกแถบปาปัวนิวกีนี ล่าสุดทางทีมงานได้ข่าวว่า Mr.D ได้แต่งงานใช้ชีวิตกับกอลิล่าสาวอย่างมีความสุข และจะไม่กลับมาให้รกเมืองไทยไปชั่วกาลปาวสาร
Show More
Genres:
Electronic, R&b/soul, Rnb-soul, Hip-hop, Old School, R&b, Hip Hop, Dance, Top 40
Hometown:
San Francisco, California

Get the full experience with the Bandsintown app.
arrow